Cập nhật :Thứ hai, 9-1-2012
AUSAVINA Công cụ thiết bị thi công ngành đá Granite và Ngành Kính
 
 

CÔNG TY AUSAVINA

Chuyên cung cấp công cụ thiết bị thi công ngành đá Granite và ngành kính.

 

Ngày nay, với xu thế hội nhập quốc tế, Việt Nam đang từng bước khẳng định mình trên đấu trường quốc tế. Các hoạt động sản xuất, xây dựng được sử dụng máy móc, công cụ thiết bị thay cho sức người  thể hiện phong cách làm việc với tính chuyên nghiệp cao.

Công ty AUSAVINA – Công ty chuyên sản xuất , cung ứng các máy móc, công cụ thiết bị chuyên dùng cho ngành đá granite và ngành kính. AUSAVINA chính thức ra mắt các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm 2009.

Công ty có trụ sở chính tại TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Giao dịch trực tiếp tại VPĐD: số 87 đường Hoàng Diệu 2, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Là sự kết hợp công nghệ tân tiến giữa hai quốc gia Australia và USA, cùng các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước như: máy bơm nhập từ Ý, nhôm nhập khẩu từ ÚC, trục chịu lực nhập từ Đức, các chi tiết máy nhập từ Mỹ…Sản phẩm của AUSAVINA được sản xuất tại Việt Nam, với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo sao cho phục vụ khách hàng-các nhà đầu tư ngành xây dựng một cách tốt nhất.

Có thể nói các sản phẩm của AUSAVINA tuy mới mà cũ, cũ đối với thị trường thế giới như các nước: Úc, Canada, Brazin, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Nga, Ấn Độ…Riêng tại thị trường Hoa Kỳ, sản phẩm AUSAVINA đã có trên 200 đại lý lớn nhỏ, trong đó có hơn 10 sản phẩm có bản quyền tại hầu hết các nước Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ. Chứng tỏ sản phẩm của AUSAVINA đã được các nước trên thế giới đón nhận hơn 10 năm nay.

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, sản phẩm AUSAVINA được coi là một sản phẩm hoàn toàn mới đối với ngành xây dựng trong nước. Qua các đợt tham gia giới thiệu sản phẩm tại các kỳ Hội Chợ Triễn Lãm VietBuild 2010 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM vừa qua, các sản phẩm của AUSAVINA đã dần tạo được niềm tin cậy đối với các thương hiệu lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực thi công của ngành đá Grantie và ngành lắp ráp kính xây dựng nói riêng.

Từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 10 năm 2010 sắp tới đây, AUSAVINA sẽ tiếp tục tham gia Hội Chợ Triễn Lãm Vietbuild được tổ chức tại Cần Thơ, nhằm đưa sản phẩm của AUSVINA đi khắp các tỉnh Bắc, Trung, Nam, và bây giờ là miền Tây – vùng  Đồng Bằng Sông Cửu Long, mong muốn sản phẩm AUSAVINA sẽ có mặt ở khắp mọi miền, phục vụ tất cả các khách hàng trong nước có nhu cầu sử dụng sản phẩm của AUSAVINA.

Ngày nay, để thay đổi dần thói quen lao động chân tay đơn thuần thành thói quen sử dụng thiết bị hỗ trợ lao động nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công trình. Các sản phẩm của AUSAVINA đặt mục tiêu: giảm nhẹ sức lao động, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhân công, an toàn cho người lao động và tiện lợi khi sử dụng lên hàng đầu, vừa bảo vệ cho người lao động vừa tạo niềm tin và sự an tâm cho người sử dụng lao động.

Phong cách phục vụ tân tâm và chuyên nghiệp đối với khách hàng cũng là mục tiêu AUSAVINA luôn hướng đến.

Hy vọng, trong một tương lai không xa, các công ty chuyên cung cấp và thi công ngành đá Hoa Cương và ngành Kính, cũng như các nhà Đầu tư ngành Xây dựng, không phải khó khăn tìm kiếm và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy. Vì AUSAVINA đang ở rất gần bên cạnh họ.

------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV AUSAVINA

Trụ sở chính: 92 tổ 8, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

VPĐD:            87 Hoàng Diệu 2, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 08.37228145 – 08.37228146

Fax: 08.37228147

Email: sales@ausavina.com

Website: www.ausavina.com

 

 

 

 

 

 
In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông Số 46/GP-TTĐT ngày 30 tháng 03 năm 2010
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại/ Fax: (04)3715 3632. Websites: http://vinanet.com.vn ; http://asemconnectvietnam.gov.vn - Email: vinanet2011@gmail.com
Xo So | tin tuc | tin tuc 24h