Tin tức cập nhật mới nhất

Nâng cao vị thế của Mặt trận, các đoàn thể qua công tác giám sát và phản biện xã hội

Sau 3 năm triển khai thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội đã góp phần quan trọng trong việc mở rộng dân chủ, tạo điều kiện cho Nhân dân tham gia giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền.

Tin bộ công thương - 4 giờ trước

Hàng hóa TG tuần tới 27/5: Giá vàng tăng, dầu giảm

Vinanet - Tuần qua thị trường hàng hóa thế giới biến động mạnh. Cuộc họp của OPEC đã tác động lên thị trường xăng dầu, trong khi động thái của Fed và căng thẳng địa chính trị hỗ trợ giá vàng; thời tiết ở Nam Mỹ tác động tới giá nông sản.

Hàng hóa khác - 23:03 27/05/2017

Giảm áp lực từ hàng nhập khẩu: Cần tăng năng lực sản xuất

Vinanet - 4 tháng đầu năm, nhiều mặt hàng trong nhóm hàng tiêu dùng hoặc nguyên phụ liệu trong nước đã sản xuất được có kim ngạch nhập khẩu (NK) gia tăng đáng kể. Tăng năng lực sản xuất để giảm áp lực từ hàng NK là giải pháp quan trọng giúp các ngành hàng nâng cao sức cạnh tranh.

Tin xúc tiến - 20:57 27/05/2017

Gạo Việt có “hợp đồng khủng” 1 triệu tấn/năm

Vinanet - Mỗi năm tùy theo nhu cầu và giá cả thị trường thế giới, Việt Nam sẽ cung cấp cho Bangladesh số lượng gạo các loại lên đến 1 triệu tấn; hai bên cũng đã chỉ định các đầu mối của mình để giao dịch, đàm phán, ký kết và thực hiện các hợp đồng.

Nông nghiệp - 20:57 27/05/2017

Xe

Công nghệ

Hàng tiêu dùng

Hibrand giới thiệu dự án La Casta

Hibrand giới thiệu dự án La Casta

Công ty TNHH Hibrand Việt Nam giới thiệu ra thị trường dự án La Casta tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, dự kiến hoàn thành...

Nhà đất

Đối tác