Cam kết về tiến độ

Khởi công xây dựng trong năm 2016, duy trì tiến độ thi công đạt trung bình 3 - 4 sàn/tháng, cho đến nay Anland đã lên được tầng 9. Với tốc độ này, dự án Anland với 2 tòa nhà 25 tầng và 551 căn hộ cao cấp có thể cất nóc vào tháng 7/2017.

Khách hàng có thể an tâm về kế hoạch chuyển về tổ ấm mới Anland đúng theo hợp đồng mua bán, vào quý II/2018.

vietnamnet

Tiến độ thi công Anland trung bình từ 3 đến 4 sàn/tháng

Căn hộ cao cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Điểm cộng của Anland chính là mức độ cao cấp của dự án đi kèm với mức giá hợp lý. Khách hàng khi mua Anland hầu như chỉ xách vali về ở ngay bởi nội thất đã được lắp đặt gần như hoàn thiện.

Các căn hộ đều được sử dụng các thiết bị cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như: Cửa Porta cao cấp, hệ thống sen vòi Paffoni, hệ thống bếp từ, hút mùi Teka…

vietnamnet

Nội thất cao cấp và tiện nghi của Anland giúp khách hàng giảm chi phí mua sắm khi nhận căn hộ mới

Anland được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật của chứng chỉ công trình tiết kiệm năng lượng EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC. Nước và năng lượng tiêu thụ được tiết kiệm từ 20 - 27% so với thông thường đồng nghĩa với việc cư dân sẽ giảm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Bên cạnh những tiện ích nội khu như bể bơi bốn mùa, thư viện, cafe sách... Anland còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hiện đại của Khu đô thị Dương Nội như trung tâm mua sắm giải trí, bệnh viện, trường học, các quảng trường và khu vui chơi dành cho trẻ em.

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cho biết, khách hàng mua căn hộ Anland sở hữu ngay sổ đỏ vĩnh viễn và nhận nhà đúng cam kết, vào quý II/2018.

Nhà thầu uy tín, công trình bền vững

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định khiến khách hàng đặt niềm vào dự án Anland chính là uy tín của chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công. Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cùng đơn vị thi công Coteccons và đơn vị quản lý vận hành PMC đều là những đối tác có thương hiệu cùng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản.

“Tập đoàn Nam Cường nhận thức rằng, thành công của một công trình phải được đánh giá bằng tổng thể các mặt: Chất lượng - Tiến độ - An toàn”, ông Trần Như Trung Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường phát biểu.

Chiết khấu lên đến 7% giá trị căn hộ

Khách hàng mua Anland sẽ nhận được ngay chiết khấu lên đến 7% tổng giá trị căn hộ khi mua nhà trước ngày 31/3/2017. Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được miễn phí 1 năm gửi ô tô miễn phí.

Riêng những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, TPBank - ngân hàng tài trợ vốn cho Anland - sẵn sàng hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu.

Ưu đãi này từ TPBank sẽ giúp nhiều khách hàng, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ, công chức … với tích lũy ban đầu chỉ khoảng 350 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ của Anland.

Nguồn: vietnamnet.vn