Tiêu thụ xăng E5 tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục giảm

Vinanet - Ông Phạm Thành Kiên- Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cho biết, mặc dù thời điểm kinh doanh xăng sinh học E5 đồng loạt trên toàn hệ thống bán lẻ xăng dầu tại địa bàn thành phố không còn nhiều thời gian nhưng mức tiêu thụ xăng E5 vẫn tiếp tục giảm.

09:14 | 18/08/2017

Quảng Nam: Đầu tư dự án thủy điện Trà Linh 2 gần 540 tỷ đồng

Vinanet - Ngày 16/8, văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Trí Thanh vừa ký quyết định số 2825 chấp thuận cho Công ty CP Thủy điện Ngọc Linh (trụ sở chính tại huyện Nam Trà My) thực hiện dự án đầu tư thủy điện Trà Linh 2 tại xã Trà Linh, Trà Cang và Trà Nam (huyện Nam Trà My).

09:14 | 18/08/2017

Đảm bảo điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Vinanet - Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây,trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn tổng công ty.

09:24 | 17/08/2017

Trung Quốc đình chỉ các dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện mới

Vinanet - Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn thông tin từ Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia Trung Quốc (NDRC) ngày 14/8 cho biết chính phủ nước này đã đình chỉ các dự án xây mới nhà máy nhiệt điện nhằm phòng tránh các nguy cơ về dư thừa năng lực sản xuất và thúc đẩy gia tăng tỷ trọng năng lượng sạch trong cơ cấu năng lượng tổng thể.

13:56 | 16/08/2017

Chỉ số sản xuất công nghiệp Tây Ninh tăng trưởng mạnh

Vinanet - Trong 7 tháng đầu năm nay, chỉ số sản xuất công nghiệp của tỉnh Tây Ninh đã có sự tăng trưởng tích cực, cho thấy các giải pháp hỗ trợ của tỉnh và ngành Công Thương với doanh nghiệp đã có tác động hiệu quả.

09:09 | 16/08/2017

Liên kết để tăng hiệu quả chuỗi sản phẩm trong ngành cơ khí

Vinanet -Đẩy mạnh liên kết, hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp cơ khí, đặc biệt trong vấn đề hợp tác, chia sẻ thông tin thị trường và sử dụng sản phẩm của nhau... là những thông tin được bàn thảo tại hội nghị các thành viên Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí, diễn ra ngày 11/8 tại Công ty Cơ khí Hà Nội - HAMECO (Bắc Ninh).

08:53 | 15/08/2017

Tiếp lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô

Vinanet - Đây là đề xuất của các chuyên gia tại hội thảo mới đây tại Hà Nội, do Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế T.Ư tổ chức, nhằm chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phát triển công nghiệp ô tô của một số quốc gia, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và kiến nghị cho Việt Nam.

08:52 | 15/08/2017

Mô hình SX bao bì carton cao cấp: Động lực phát triển công nghiệp hỗ trợ

Vinanet - Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Công ty TNHH In và bao bì Châu Thái Sơn giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất bao bì carton cao cấp tại khu công nghiệp (KCN) Quế Võ mở rộng. Mô hình được kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển công nghiệp hỗ trợ tại địa phương.

11:33 | 14/08/2017

Xe

Công nghệ

Hàng tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác